หน้าแรกข่าวสารการดำเนินงานลักษณะงานห้องรวมภาพติดต่อเรา

พฤษภาคม 2012 :  


ซ่อม Turbine Blower ที่ จ.ปราจีนบุรีมกราคม 2012 :  


ซ่อมเครื่องยนต์เรือ ที่เกาะสีชังพฤศจิกายน 2008 :
บริษัท เมทาลอค เอ็นเอส. จำกัด สาขาสมุทรปราการ ได้ขยายพื้นที่ออกไปด้านข้างอีก 1 ห้อง เพื่อเพิ่มพื้นที่การทำงานให้มากขึ้น. 
มกราคม 2008:

บริษัท เมทาลอค เอ็นเอส. จำกัด สาขาสมุทรปราการ ได้เปิดทำการแล้ว โดยตั้งอยู่ที่ 48/41 ม.12 ซ.วัดบางฝ้าย ถ.ปู่เจ้าสมิงพราย ต.บางหัวเสือ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130 โทร. 66 2 7562738
พฤศจิกายน 2007:

ทางเราได้เตรียมเปิดสำนักงานสาขาใหม ่ที่จังหวัดสมุทรปราการ โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จ และสามารถเปิดดำเนินการได้ภายในสิ้นปี 2550 นี้กันยายน 2007:

เราได้ส่งพนักงานเดินทางไปฝึกอบรมเพิ่ม ที่ บริษัท เมทาลอค ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งโรงงานตั้งอยู่ที่ นครเมลเบิร์น รัฐวิคตอเรีย ระยะเวลาในการฝึกอบรมในครั้งนี้ 4 สัปดาห์ วัตถุประสงค์ เพื่อต้องการให้พนักงาน เพิ่มพูนความรู้พื้นฐาน ทักษะและความสามารถ ในการซ่อมแซมแบบ เมทาลอค เช่นเดียวกันกับครั้งที่ผ่านมา
 


พฤษภาคม 2007


เป็นเดือนที่มีหลายกิจกรรมเกิดขึ้น โดยเราได้ออกบูธงานแสดงสินค้าเครื่องจักรกล ที่มีชื่องานว่า “ อินเตอร์แมค 2007” ซึ่งจัดขึ้นที่ ไบเทคบางนา กรุงเทพฯ ซึ่งก็ได้รับความสนใจ จากผู้เข้าร่วมชมงานเป็นอย่างดี นอกจากนี้ เรายังได้เดินทางไปร่วมการประชุมประจำปี ของสมาชิกสมาคม เมทาลอคนานาชาติ ครั้งที่ 55 ที่กรุง ซานทิอาโก้ ประเทศชิลี ซึ่งในการประชุมได้มีการนำเสนอเทคนิค นวัตกรรม แลกเปลี่ยนความรู้ข้อคิดเห็น จากกลุ่มผู้บริหารของสมาชิกเมทาลอค ทั่วโลก เช่น ออสเตรเลีย, เยอรมัน, อังกฤษ, ฟิลิปปินส์, รัสเซีย, ฮอลแลนด์, ชิลี, และสมาชิกอื่นๆ อีกทั่วโลก ในการจัดประชุมในครั้งนี้ ได้รับการต้อนรับที่เป็นมิตรไมตรี สร้างความประทับใจ แก่สมาชิกผู้มาเยือนเป็นอย่างมากมีนาคม 2007

เราได้ส่งพนักงานเดินทางไปฝึกอบรมที่ บริษัท เมทาลอค ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งโรงงานตั้งอยู่ที่ นครเมลเบิร์น รัฐวิคตอเรีย ระยะเวลาในการฝึกอบรม 6 สัปดาห์ วัตถุประสงค์ เพื่อต้องการให้พนักงาน เพิ่มพูนความรู้พื้นฐาน ทักษะและความสามารถ ในการซ่อมแซมแบบ เมทาลอค มากยิ่งขึ้น ซึ่งในการอบรมครั้งนี้ มีหลักสูตรการฝึกทั้งหมด 12 ระดับ (ในระดับ 1-4 เป็นขั้นของการบริหาร และการจัดการ) ซึ่งในแต่ละระดับ จะต้องมีการทดสอบวัดความสามารถ
พฤศจิกายน 2006

เราได้มีการออกบูธ งาน ”เมทาเล็กซ์ 2006” ที่ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ซึ่งถือเป็นงานแสดงสินค้า เกี่ยวกับมหกรรมเครื่องจักรกล ที่ใหญ่และมีชื่อเสียงงานหนึ่ง ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และบูธของเราก็ได้รับความสนใจ จากผู้ที่มาร่วมเข้าชมงานเป็นอย่างดี
สิงหาคม 2006
บริษัท เมทาลอค เอ็นเอส. จำกัด ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าชมเกี่ยวกับบูธของเราได้ที่งานแสดงสินค้า "เมทัลเล็กซ์ 2006” งานแสดงเครื่องจักรกล เทคโนโลยีโลหะการและการประชุมนานาชาติ ครั้งที่ 20 มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 23 ถึง วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2549 เวลา 10.00-19.00 น.ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ http://www.metalex.co.th/
พฤษภาคม 2006
การประชุมสมาคมระหว่างประเทศ Metalock ครั้งที่ 54 ถูกจัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทยปีนี้ นับเป็นการประชุมที่ประสบความสำเร็จมาก เนื่องจากมีผู้เข้าร่วมการประชุมที่เป็นสมาชิกของ Metalock จากทั่วโลก โดยมีการนำเสนอเทคนิค, วิวัฒนาการใหม่ๆ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในฐานะที่เป็นสมาชิกร่วมกัน